Game DarkBlood -Beyond the Darkness- Mod phiên bản 3.4 cho điện thoại Android

Please wait 50 seconds...
Giới thiệu game DarkBlood -Beyond the Darkness-
Một người đàn ông bất tử rút máu của quỷ vương. Anh ta bị ném vào ngục tối, nơi có nhiều quái vật sống.
Dungeon không chỉ là những con quái vật khủng khiếp. Nghi ngờ chết, bẫy ẩn, rương kho báu nguy hiểm, bạn phải xác định chúng. Bạn có thể sử dụng trí tuệ để tồn tại trong ngục tối?

Hệ thống chiến đấu】
Trận chiến là một trận chiến thẻ kết hợp giữa thẻ và trận chiến! Bằng cách kết hợp và tăng sức mạnh cho thẻ, bạn có thể chiến thắng cả những quái vật mạnh.

[Quái vật gốc]
Hơn 200 quái vật sẽ xuất hiện. Mỗi người có một cuộc tấn công độc đáo của riêng mình. Bạn không thể đánh bại họ với sức mạnh một mình. Sử dụng vật phẩm và kỹ năng để vượt qua khủng hoảng!

【Nhiều mặt hàng】
Có hơn 200 phụ kiện và vật phẩm. Các kỹ năng có sẵn phụ thuộc vào loại vũ khí, vì vậy hãy tìm phương pháp chiến đấu phù hợp với bạn.

Hệ thống nuôi dưỡng】
Tùy thuộc vào cách bạn trưởng thành, bạn có thể tạo ra các nhân vật tự do, chẳng hạn như một loại chiến binh tự hào về sức mạnh, một loại pháp sư sử dụng đầy đủ phép thuật và một loại Võ sĩ chiến đấu nhẹ nhàng bằng tay không!

【Đồ họa chấm đẹp】
Nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng Ginoya chịu trách nhiệm cho tất cả các đồ họa của trò chơi. Các đồ họa chấm đạt đến lĩnh vực nghệ thuật kích thích phiêu lưu!

【Yếu tố tải đầy đủ】
Vũ khí và áo giáp có thể được tăng cường. Trận chiến sẽ thuận lợi khi bạn tiếp tục tăng cường!
Game Android Mod Mới Nhất