Game Supermarket Mania Journey Mod phiên bản 7.8.6 cho điện thoại Android

Please wait 50 seconds...
Giới thiệu game Supermarket Mania Journey
Bắt đầu cuộc phiêu lưu điên cuồng của bạn ngay bây giờ!

Điều hành một chuỗi cửa hàng tạp hóa có thể rất nhiều niềm vui! Đi sâu vào trò chơi quản lý thời gian cực kỳ gây nghiện này Siêu thị Mania® Journey - và chuẩn bị đứng trên ngón chân của bạn từng giây. Tham gia cùng hàng triệu người chơi đã là người hâm mộ của Nikki!

Đi đến Tinseltown cùng với Nikki và bạn bè của cô ấy để giúp Thị trưởng củng cố sự phát triển kinh tế của thành phố. Xắn tay áo, mở siêu thị mới và giúp Nikki giữ chúng ở trên bè. Quản lý các cửa hàng độc đáo thông qua hàng trăm cấp độ đầy thách thức nhưng thú vị, phục vụ các loại khách hàng khó tính khác nhau và nâng cấp kệ và tủ đông của bạn để họ có thể chứa nhiều hàng tồn kho hơn. Giải quyết nhiều nhiệm vụ để kiếm thành tích và phần thưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn thành công rực rỡ. Chỉ cần nhớ - để mắt đến những thủ đoạn bẩn thỉu của ông Torg!

Mặc dù trò chơi này hoàn toàn miễn phí để chơi, bạn có khả năng mở khóa các phần thưởng tùy chọn thông qua giao dịch mua trong ứng dụng từ trong trò chơi. Bạn có thể tắt tính năng mua trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của mình.

● Hoàn thành hàng trăm cấp độ thử thách trên bản đồ thành phố
● Đáp ứng nhiều khách hàng khó tính
● Bán hàng tá sản phẩm với sự hiểu biết và dịch vụ tuyệt vời
● Nâng cấp thiết bị của bạn để tăng doanh thu
● Quay lớn để có được tinh thể miễn phí
● Đến ngân hàng hàng ngày và nhận quà tặng miễn phí
● Hỗ trợ dịch vụ trò chơi Google...
Game Android Mod Mới Nhất