اسئلة واجوبة في ثقافة عامة : ثقف نفسك v8.2.23 [MOD]
  • Phiên Bản: 8.2.23
  • OBB: No
  • Thể Loại: Câu đố
  • Kích Thước: 9,9M
  • Ngày Đăng: August 29, 2020
  • Ngày Cập Nhật: 5 tháng trước
  • Lượt Xem: 235
Giới thiệu game "اسئلة واجوبة في ثقافة عامة : ثقف نفسك"
Câu hỏi và câu trả lời chung Câu hỏi chung và văn hóa chung Bạn có biết - Thông tin chung: chứa nhiều câu hỏi và câu hỏi chung và câu trả lời lịch sử, văn hóa, khoa học, thể thao và Hồi giáo,
Câu hỏi và trả lời: Câu hỏi chung trong văn hóa nói chung và bạn có biết Hồi giáo Câu hỏi và trả lời: Dạy cho bản thân Thông tin chung chứa hơn 30 cấp độ Mỗi giai đoạn chứa 20 câu hỏi. Mỗi câu hỏi có bốn lựa chọn, một trong số đó là chính xác. Và để phát triển văn hóa chung của bạn, nó sẽ sửa bạn trả lời trước khi đi đến câu hỏi tiếp theo.
Bách khoa toàn thư về hỏi đáp và những câu hỏi và câu đố hay nhất. Với việc áp dụng các câu hỏi và trả lời 2020 mà không cần Internet.
Bạn có nghĩ rằng văn hóa công cộng của bạn là thông tin? Bạn có chấp nhận thử thách? Hãy thử kiểm tra văn hóa chung của bạn thông qua các câu hỏi và câu trả lời trong nhiều lĩnh vực?
Kiểm tra kiến ​​thức và văn hóa của bạn thông qua cuộc thi văn hóa này trong nhiều lĩnh vực.

Các đặc điểm và tính năng của các câu hỏi và câu trả lời và câu hỏi chung trong văn hóa nói chung và bạn có biết:
- Chứa rất nhiều ngôn ngữ và các câu hỏi đều được lựa chọn cẩn thận, chính xác và chất lượng cao
- Câu hỏi tôn giáo, câu hỏi và câu trả lời và câu hỏi về khả năng sẽ quyết định mức độ văn hóa và kiến ​​thức của bạn về khoa học và kiến ​​thức.
- Các giải pháp Gas và Ramadan có chứa Q & A trong Hồi giáo.
- Q & A Điều này sẽ cung cấp cho bạn một thời gian vui vẻ và thông tin rất hữu ích. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn câu...