Brawl Light – Cái hộp oktatói Brawl Stars v1.4.1 [MOD]
  • Phiên Bản: 1.4.1
  • OBB: No
  • Thể Loại: Hành động
  • Kích Thước: 31M
  • Ngày Đăng: February 28, 2021
  • Ngày Cập Nhật: 2 tháng trước
  • Lượt Xem: 19
Giới thiệu game "Brawl Light - Cái hộp oktatói Brawl Stars"
This material is unofficial and is not endorsed by Supercell. For more information see Supercell's Fan Content Policy: www.supercell.com/fan-content-policy.

Có lẽ bạn đã quen thuộc với trò chơi Brawl Stars nổi tiếng và gây nghiện.

Tôi đã tạo một phiên bản đơn giản hóa của trò chơi này cho bạn để bạn có thể luyện tập ở đây trước khi bắt đầu chơi trận chiến. Chỉ có trận chiến, và không có gì hơn. Nắm vững các kỹ năng mà bạn sẽ nhận được trong trò chơi này, bạn sẽ đặc biệt dễ dàng bước vào thế giới chiến đấu rộng lớn và sẽ có thể dễ dàng phá vỡ kẻ thù của bạn thành từng mảnh.
Đừng lãng phí thời gian, thay vào đó hãy tải xuống trò chơi không kém phần thú vị này và lao vào thế giới của Brawl Stars.

"Brawl Light - Simulator Brawl Stars" cũng là một trình giả lập hộp. Hộp có thể được mở cho các tinh thể nhận được trong trận chiến. Mở các hộp và nhận được nhiều tinh thể hơn, cũng như các vũ khí mới sẽ hiệu quả hơn trong trận chiến so với trước đó.

Trò chơi hoàn toàn miễn phí, không có cạm bẫy, mọi thứ đều đơn giản, chơi, huấn luyện, tiếp thu các kỹ năng và trau dồi kỹ năng của bạn, điều này sẽ rất hữu ích cho bạn trong thế giới thực của Brawl Stars. Trở thành ngôi sao của vũ trụ Brawl Stars!

Bạn muốn biết bạn cần mở bao nhiêu hộp để có được một cuộc cãi lộn huyền thoại?
Tải xuống Box Simulator này của chúng tôi ngay bây giờ và tìm ra nó !!!

CHÚ Ý: Ứng dụng này không được Supercell tạo ra. Nó được tạo bởi người hâm mộ Brawl Stars theo chính sách nội dung người hâm mộ của Supercell....