Builder Buddies: 3D Avatar! Virtual World & Chat v1.0.17 [MOD]
  • Phiên Bản: 1.0.17
  • OBB: No
  • Thể Loại: Phiêu lưu
  • Kích Thước: 6,9M
  • Ngày Đăng: April 8, 2021
  • Ngày Cập Nhật: 2 tuần trước
  • Lượt Xem: 14
Giới thiệu game "Builder Buddies: 3D Avatar! Virtual World & Chat"
Chào mừng bạn đến với nền tảng xã hội tốt nhất thế giới để chơi. Hàng tháng, người chơi của chúng tôi tưởng tượng, xây dựng và chơi cùng nhau trong thế giới 3D đắm chìm. Mọi thứ trong Builder Buddies đều do người dùng tạo. Cộng đồng những người sáng tạo đang phát triển của chúng tôi tạo ra vô số trải nghiệm nhiều người chơi 3D độc đáo bằng cách sử dụng các công cụ trò chơi.

THOUSANDS TRÒ CHƠI TẠO NGƯỜI DÙNG

Người chơi có thể tạo ra công viên chủ đề cuối cùng, cạnh tranh như một tay đua xe chuyên nghiệp, ngôi sao trong một chương trình thời trang, trở thành một siêu anh hùng, hoặc đơn giản là xây dựng một ngôi nhà mơ ước và đi chơi với bạn bè. Trong môi trường an toàn và được kiểm duyệt này, quy tắc tưởng tượng tối cao.

NHIỀU NHÂN VIÊN TRỰC TUYẾN

Đi chơi với bạn bè và số lượng sử thi của các nhà thám hiểm ảo khác trong nhiều trò chơi xã hội.

ĐẶC ĐIỂM

Tạo nhân vật của riêng bạn và tùy chỉnh giao diện của bạn với nhiều tùy chọn phong cách. Tham gia một nhân cách mới và mặc trang phục avatar của bạn với hàng ngàn quần, áo sơ mi, khuôn mặt, thiết bị khác, và nhiều, nhiều hơn nữa!

TRÒ CHUYỆN CÙNG BẠN BÈ

Kết nối với bạn bè trực tuyến với các tính năng trò chuyện trong trò chơi!

CHƠI MIỄN PHÍ

Builder Buddies là trò chơi miễn phí với các giao dịch mua trong ứng dụng tùy chọn.

ỦNG HỘ
Đang có những vấn đề? Liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập www.robledosoftware.com/support hoặc trong trò chơi bằng cách truy cập Tạm dừng> Trợ giúp và Hỗ trợ.

Chính...