Chai nhựa thần kì 2: Bottle Fly Chanllenges 2020 v1.1.8 [MOD]
  • Phiên Bản: 1.1.8
  • OBB: No
  • Thể Loại: Phiêu lưu
  • Kích Thước: 21M
  • Ngày Đăng: June 11, 2021
  • Ngày Cập Nhật: 2 tuần trước
  • Lượt Xem: 22
Giới thiệu game "Chai nhựa thần kì 2: Bottle Fly Chanllenges 2020"
Bottle Fly chanllenges: tựa game giải trí với cách chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Thử thách chai nhựa phù hợp với những đối tượng yêu thích thể loại game phiêu lưu, thử thách bản thân. Rèn luyện tính kiên trì cũng như độ khéo léo của bản thân.
Cách chơi:
Nhiệm vụ của bạn là điều khiển cái chai bằng cách lật qua lật lại giúp chúng vượt qua chướng ngại vật sao cho chúng không bị rơi xuống. Mỗi lần chạm vào màn hình sẽ một một lần lật chai. Chạm giữ càng lâu chai nhảy càng xa. Ngược lại, chạm giữ càng ít chai nhảy càng gần. Với các chướng ngại vật được tạo ra liên tục bạn sẽ phải không ngừng lật chai. Nắm bắt được tốc độ của chai nhựa cũng như khoảng cách giữa các chướng ngại vật là mấu chốt của chiến thắng.
Đặc điểm game:
Cách chơi đơn giản nhưng không tạo cảm giác nhàm chán.
Địa hình thay đổi liên tục, khoảng cách giữa cách chướng ngại vật khác nhau khiến người chơi phải điều khiển khóe léo sao cho chai nhảy đúng khoảng cách mà chướng ngại vật được tạo ra, từ đó khiến người chơi có được cảm giác thú vị hơn.
Càng lên cao mức độ khó càng tăng, càng đòi hỏi phải luôn tập trung cao độ. Thử thách chai nhựa sẽ là một thử thách thú vị để chờ bạn vượt qua.
Bottle Fly chanllenges là kiểu game offline nên bạn có thể chơi ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn mà không cần phải kết nối internet.
Trò chơi thân thiện, phù hợp với mọi lựa tuổi là một trong những ưu điểm nổi bật của Bottle Fly chanllenges.
Không giới hạn số lượt chơi trong ngày nên không phải xem quảng cáo hoặc phát sinh...