Chiến tranh thế giới thứ hai v7.7.7 [MOD]
  • Phiên Bản: 7.7.7
  • OBB: No
  • Thể Loại: Games
  • Kích Thước: 66M
  • Ngày Đăng: July 29, 2019
  • Ngày Cập Nhật: 4 tháng trước
  • Lượt Xem: 93
Giới thiệu game "Chiến tranh thế giới thứ hai"
Vào ngày 1 tháng 9, Thế chiến 2 bắt đầu. Trong trò chơi của chúng tôi, bạn phải trải qua những ngày khó khăn. Trong trò chơi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhiệm vụ dựa trên các trận chiến thực sự, bắt đầu bằng trận chiến với Dubno, kết thúc bằng việc chiếm được Berlin!

Bạn phải ngăn chặn blitzkrieg của Đức. Chiến đấu trên đường phố Stalingrad và trên các cánh đồng của Trận chiến Kursk.

Một tính năng quan trọng trong trò chơi của chúng tôi là khả năng kiểm soát quân đội trong thời gian thực, như trong các chiến lược kinh điển đầu những năm 2000.

Trò chơi có hơn 100 loại thiết bị quân sự, bắt đầu từ xe tăng T-34 huyền thoại, kết thúc với xe tăng hạng nặng Tiger của Đức. Trong trường hợp này, mỗi đơn vị có những đặc điểm riêng.

~~~~~~~~~~~
Trong các bản cập nhật sau đây cho trò chơi RTS WW 2 của chúng tôi, bạn được mong đợi:
~~~~~~~~~~~

~ PvP chiến đấu trực tuyến.
~ Chiến dịch cho Đức: trận chiến dunkirk, chiến dịch barbarossa, quân đoàn lãng mạn, bao vây Tobruk, trận El Alamein, trận chiến cho Anh, blitzkrieg ở Liên Xô

~ Chiến dịch cho người Anh vĩ đại: Trận chiến nước Anh, Ngày D, Trận chiến cho Pháp, Normandy, Trận chiến Bulge và các trận chiến khác ở Tây Âu!

~ Chiến dịch cho Hoa Kỳ: Cuộc xâm lược của Ý, đổ bộ Normandy,
~ Chiến dịch cho Nhật Bản: Trận Muar, Trận Singapore, Trận Java

~~~~~~~~~~~
TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
~~~~~~~~~~~

~ Hơn 150 đơn vị độc nhất, bao gồm xe tăng: T-26, T-34, KV 1, IS-1, Panther, Tiger, Stormtigr. Pháo binh: ZIS 3, súng phòng không, pháo phản lực và Katyusha nổi tiếng. Bộ...