Clockwork Tales: Of Glass and Ink (Full) v1.5 [MOD]
  • Phiên Bản: 1.5
  • OBB: No
  • Thể Loại: Phiêu lưu
  • Kích Thước: 54M
  • Ngày Đăng: September 17, 2019
  • Ngày Cập Nhật: 1 năm trước
  • Lượt Xem: 201
Giới thiệu game "Clockwork Tales: Of Glass and Ink (Full)"
FANTASTIC Hidden Object Puzzle Adventure Game từ nhà sáng tạo ENIGMATIS VÀ LEGENDS GRIM!

Clockwork Tales: Of Glass và Ink là một trò chơi phiêu lưu trong thể loại steampunk. Đó là một bộ phim thám tử gồm các yếu tố hành động gián điệp như vậy, trận đánh quái vật và thậm chí chơi tàu lượn!

38 địa điểm vẽ tay trong một khung cảnh độc đáo steampunk!
Một chuỗi các trận động đất bí ẩn đang gây ra các thành phố trên thế giới sụp đổ để hủy hoại. Tiến sĩ Ambrose Ink hy vọng để lộ câu chuyện có thật đằng sau hiện tượng siêu nhiên này mà câu đố tất cả mọi người.

câu chuyện trinh thám Immersive với hành động phiêu lưu!
Nghiên cứu của ông dẫn ông đến Hochwald, một thị trấn nép mình cao ở vùng núi gần lâu đài bí ẩn của gia đình Barber. Tuy nhiên, ngay sau khi đến bất động, Tiến sĩ Ink biến mất.

câu đố Face, trò chơi mini, và các đối tượng ẩn!
Nó tùy thuộc vào người bạn lâu năm của tiến sĩ Ink Agent Evangeline Glass để cứu Tiến sĩ Ink và tìm hiểu những câu chuyện đằng sau các trận động đất. Với chỉ một con quạ cơ khí để hướng dẫn, cô phải tìm cách của mình thông qua tất cả các trò chơi, câu đố, và cảnh đối tượng ẩn nhỏ trong lâu đài cũng có bảo đảm và đối mặt với những kỹ sư Tổng Gottland.

Sneak vào Castle Hochwald như TS Ink trong phiên bản Collector!
Trải nghiệm nội dung bổ sung với một chương bonus mà nói những câu chuyện từ quan điểm của Tiến sĩ Ink. Thưởng thức nhiều đối tượng ẩn mới trong những cảnh HỒ thêm cũng như một khái niệm nghệ thuật nhập vai, ly gồm soundtrack và tay sơn.

...