Cosmo Bounce – The craziest space rush ever! v1.1.0c [MOD]
  • Phiên Bản: 1.1.0c
  • OBB: No
  • Thể Loại: Trò chơi điện tử
  • Kích Thước: 37M
  • Ngày Đăng: July 30, 2019
  • Ngày Cập Nhật: 1 năm trước
  • Lượt Xem: 146
Giới thiệu game "Cosmo Bounce - The craziest space rush ever!"
Đâu đó trong thiên hà, dân mê cảm giác mạnh điên rồ đang sốt xình xịch đeo ba lô phản lực lên đường bay đi tìm chút vinh quang và vui vẻ!

Chọn từ hơn 28 anh hùng kiệt xuất đang sẵn sàng phiêu lưu và lao vào ngay cuộc đua không gian Cực độ tuyệt nhất trong vũ trụ: Cosmo Bounce! Bay cao và bật tự do với ba lô phản lực trong game arcade liên thiên hà dễ chơi nhất, vô tận như vũ trụ bao la và gây nghiện như không gian mê hoặc! Chuẩn bị tinh thần và cố gắng bật càng xa càng tốt!

**TÍNH NĂNG**
LỐI CHƠI ĐƠN GIẢN: Chỉ cần chạm để điều khiển quỹ đạo của ba lô phản lực và cho anh hùng bay thật xa đến những mỏm đá không gian lơ lửng.
THỬ THÁCH GÂY NGHIỆN: Bay tự do và bật trong không gian càng xa càng tốt, phi thật giỏi để thu thập kim cương dọc đường đi và mở khóa cả thiên hà nội dung mới.
CÁC NHÂN VẬT ĐIÊN KHÙNG: Nhảy ngay vào chuyến phiêu lưu gây nghiện này cùng Mèo xinh, Xác ướp, T-Rex, Kỳ lân, Zombie và nhiều nhân vật khác! Tất cả những anh hùng điên rồ này đều có cá tính và phong cách riêng.
ĐỒ HỌA LUNG LINH ÁNH SAO: Cảm nhận cơn sốt không gian khi được game dẫn đi xuyên qua 5 bối cảnh tuyệt vời và những hiện tượng đua không gian khi chạm theo cách riêng của bạn để chiến thắng, có thiên hà của Sao phát sáng, Hố đen, Tinh vân và nhiều bối cảnh khác, tất cả đều sống động nhờ phong cách nghệ thuật đẹp có một không hai.
VUI CÙNG BẠN BÈ: Trở thành Bậc thầy Không gian tuyệt nhất và bay tự do qua mặt bạn bè trên bảng xếp hạng điểm cao.

Phi ngay vào game đua tuyệt nhất cho những fan mê phiêu lưu không gian, tranh tài thông...