Dragon shooter – Dragon war – Arcade shooting game v7.8.5 [MOD]
  • Phiên Bản: 7.8.5
  • OBB: No
  • Thể Loại: Games
  • Kích Thước: 94M
  • Ngày Đăng: February 25, 2020
  • Ngày Cập Nhật: 1 tháng trước
  • Lượt Xem: 46
Giới thiệu game "Dragon shooter - Dragon war - Arcade shooting game"
Chào mừng bạn đến với thế giới rồng , nơi những con rồng mạnh nhất hoàn toàn kiểm soát Trái đất

Cách đây rất lâu, thế giới rồng được chia thành 2 quân đoàn: Một là Lửa địa ngục, dẫn đầu bởi Herios, kẻ tàn bạo ca ngợi chiến tranh, phá hoại và tàn phá. Những cuộc tấn công rồng này muốn chinh phục Trái đất bằng sức mạnh vượt trội của chúng. Người còn lại là Sunlight, một liên minh gồm những con rồng yêu chuộng hòa bình, đã chống lại Hell Fire, dẫn đầu bởi Varius. Và cuộc chiến của hai đội quân rồng, Lửa địa ngục và Ánh sáng mặt trời bắt đầu.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu rồng của bạn với Varius ngay lập tức: Nâng cao những người bạn yêu thích, trở nên mạnh mẽ hơn ở mọi cấp độ để giành chiến thắng trong mọi trận chiến rồng để mang lại hòa bình cho thế giới. Trong trò chơi này, bạn có thể tham gia phá hoại không giới hạn bắn rồng , thu thập vật phẩm và thiết bị và nâng cấp sức mạnh. Với nhiều vật phẩm, tùy chọn, kỹ năng, ... bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết theo nhiều cách bạn muốn. Nó có một trò chơi bắn súng arcade, dễ chơi, chỉ cần giữ nhân vật của bạn và phá hủy mọi thứ cản đường bạn!

Gameplay đơn giản, đồ họa đẹp mắt, Dragon war - Trò chơi bắn súng thần rồng mang đến cho bạn trải nghiệm trò chơi rồng tuyệt vời mà bạn chưa từng mong đợi trước đây

****** / TÌM KIẾM
Làm thế nào để chơi
- Trong trò chơi rồng này, hãy trượt để điều khiển nhân vật của bạn tấn công kẻ thù và tránh sức mạnh của kẻ thù
- Thu thập...