Fruit Puzzle King: Line Art Link Kids Free Game v5.2.6 [MOD]
  • Phiên Bản: 5.2.6
  • OBB: No
  • Thể Loại: Games
  • Kích Thước: 55M
  • Ngày Đăng: March 12, 2020
  • Ngày Cập Nhật: 5 tháng trước
  • Lượt Xem: 72
Giới thiệu game "Fruit Puzzle King: Line Art Link Kids Free Game"
Fruit Puzzle King là trò chơi miễn phí dành cho Android giúp bạn rèn luyện trí óc và cải thiện các kỹ năng logic và trí tuệ cho dù bạn thuộc nhóm tuổi nào. Một trò chơi giải đố miễn phí sẽ không lãng phí thời gian. Fruit Puzzle King là một trò chơi giải đố đơn giản gây nghiện, nơi bạn cần kết nối trái cây với một liên kết nghệ thuật chuỗi. Fruit Puzzle King là một trò chơi trong đó bạn phải ghép các loại trái cây với một dòng để tạo ra một kết nối dòng hoặc dòng. Ghép tất cả các loại trái cây giống nhau và đảm bảo bao phủ toàn bộ bảng để giải quyết từng cấp độ. Vì vậy, hãy tận hưởng kết nối các loại trái cây trên bảng với các chuỗi đầy màu sắc.


Chế độ & cấp độ trò chơi:
Trò chơi trái cây là một cách chơi đi từ rất dễ đến khó. Fruit Puzzle King có các chế độ trò chơi đầy thử thách với hơn 1000 cấp độ, có nhiều giờ giải trí và luyện tập trí não. Đơn giản chỉ cần kiểm tra trình độ chuyên môn của bạn để chọn các chế độ chơi Dễ, Trung bình, Khó, Thử thách, Khá Khó, Khó và Không thể.


Cách chơi:
Cách chơi rất đơn giản, chỉ cần kết nối các loại trái cây tương tự với kết nối đường kẻ đầy màu sắc để hoàn thành cấp độ và chuyển sang một cặp trái cây khác. Chơi qua hàng ngàn cấp độ. Bạn cần liên kết các loại trái cây cùng màu với một dòng duy nhất. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn tạo dòng theo cách không va chạm kết nối các loại trái cây khác với các dòng. Fruit Puzzle King rất dễ học nhưng có thể là thử thách khi bạn tiến bộ trong dòng chảy chơi trò chơi. Hãy cẩn thận khi bạn...