Hill City Car Stunt 3D: Trò chơi đua xe cực đỉnh v1.0 [MOD]
  • Phiên Bản: 1.0
  • OBB: No
  • Thể Loại: Mô phỏng
  • Kích Thước: 64M
  • Ngày Đăng: June 11, 2021
  • Ngày Cập Nhật: 2 tuần trước
  • Lượt Xem: 17
Giới thiệu game "Hill City Car Stunt 3D: Trò chơi đua xe cực đỉnh"
Trải nghiệm đua xe tốc độ đỉnh cao ly kỳ trong một trong những trò chơi xe đua 3D đẹp nhất! Lái xe và leo qua các kịch bản đua xe khác nhau. Cập nhật xe của bạn và có được trải nghiệm chơi xe mới.

Chỉ cần đến chơi và nhảy qua các pha nguy hiểm ma quái để đánh bại các cuộc đua GT hoặc các thử thách đóng thế điên rồ với trò chơi đua xe drift. Có rất nhiều đường đua lớn thú vị và mới nhất để thu hút bạn chơi Hill City Car Stunt 3D: Extreme Climb Racing Games! Chúng ta hãy chuẩn bị tinh thần để hoàn thành các nhiệm vụ đua xe siêu tốc miễn phí gt từng bước một trong trò chơi xe hơi hay nhất này. Thưởng thức đua xe leo đồi qua đường đua trôi dạt khó khăn, bạn sẽ giống như xe tên lửa! Hoàn thành tất cả các cấp độ lái xe cực đoan, tăng tốc xe taxi 3d của bạn ngay bây giờ để vượt qua các pha nguy hiểm leo đồi điên cuồng, lái xe dốc không thể, vua của núi, và các pha nguy hiểm không thể.


Trong trò chơi bắn súng xe hơi dốc lớn này, bạn có thể trở thành một tay lái chuyên nghiệp sau khi hạ gục các đối thủ đóng thế cực đoan đang cạnh tranh với bạn và cố gắng đánh bại bạn trong cuộc đua siêu xe tuyệt vời này. Hill City Car Stunt 3D dựa trên khái niệm trò chơi mô phỏng đua xe, nhưng trong trò chơi Driving car 2020 này, bạn sẽ tận hưởng những đường đua không thể với những chiếc xe hung hăng. Thực hiện các pha nguy hiểm cực độ và tận hưởng cuộc đua miễn phí trên đường đua GT leo núi. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đóng thế miễn phí, nơi bạn có thể đánh bóng sự điên rồ của mình khi lái xe, đua xe, biến đổi kỹ năng đua xe và...