Idle Monster: Happy Mansion in Click Away Village v1.14 [MOD]
  • Phiên Bản: 1.14
  • OBB: No
  • Thể Loại: Thông thường
  • Kích Thước: 69M
  • Ngày Đăng: September 18, 2019
  • Ngày Cập Nhật: 1 năm trước
  • Lượt Xem: 168
Giới thiệu game "Idle Monster: Happy Mansion in Click Away Village"
Phát triển và nâng cấp làng nông nghiệp kinh dị nhất mọi thời đại! Kiếm tiền và quản lý hàng triệu của bạn! Xây dựng vườn, thu thập cây trồng và chăm sóc động vật. Tự động hóa và tạo ra một chiến lược thông minh. Mở rộng đế chế Halloween của bạn!

Chăm sóc một khu vườn trong trang trại chắc chắn là cách tốt nhất để dành thời gian rảnh của bạn trong ngày này. Sống những trải nghiệm hạnh phúc khi xây dựng Monster Farm của bạn! Chơi với bạn bè tại Zombie Farm.
Trồng nhiều loại cây trồng ma thuật lớn: ma hay, Pumpkin Jack, nấm, táo hoặc quả quýt quá hoàn hảo! Thu hoạch mỗi ngày! Ngày Halloween với cỏ khô, bánh quy, và zombie, thây ma, thây ma.
Sử dụng thu hoạch của bạn để tạo ra hàng chục món ăn khác nhau. Chúng tôi đã có tất cả các công thức bạn cần: kẹo mút, bánh quy với sô cô la, bánh sinh nhật và nhiều hơn nữa. Trẻ em thích nó, tất cả chúng sẽ đến để lừa hoặc điều trị tại nhà của bạn. Bán hàng hóa của bạn cho thị trấn và vùng đất lân cận. Transylvania, Tuyến 666, Ghost Town đang chờ kẹo! Đó là một cơ hội tuyệt vời cho kinh doanh!
Tất cả các loại quái vật sẽ sẵn lòng giúp bạn đưa trang trại của mình lên hàng đầu: thây ma, ma, người sói, nhện, ma cà rồng ...
Tạo trang phục thời trang nhất cho họ và tổ chức bữa tiệc kinh dị tốt nhất!

Tính năng, đặc điểm

Đây là một thế hệ mới của nhấp chuột nhàn rỗi!
Người chơi bình thường sẽ yêu thích nghệ thuật và hoạt hình tuyệt vời!
Nhiều người chơi có kinh nghiệm sẽ đánh giá cao lối chơi đơn giản, thú vị và nổi bật! Nó sẽ cung cấp niềm...