Light In Chaos: Sangoku Heroes [Action Fight RPG] v5.1.8 [MOD]
  • Phiên Bản: 5.1.8
  • OBB: No
  • Thể Loại: Games
  • Kích Thước: 65M
  • Ngày Đăng: July 31, 2019
  • Ngày Cập Nhật: 1 năm trước
  • Lượt Xem: 684
Giới thiệu game "Light In Chaos: Sangoku Heroes [Action Fight RPG]"
Đốt cháy niềm đam mê của bạn cho các combo, tận hưởng lối chơi của bạn theo phong cách manga Nhật Bản, tìm thấy ánh sáng trong sự hỗn loạn với các Anh hùng trong thời của Vương quốc! Trở thành hiệp sĩ để bảo vệ những gì bạn yêu thích và theo đuổi vinh quang trong trò chơi RPG Fantasy Fighting RPG này.

Thế giới hỗn loạn và mọi người bị đốt cháy. Những anh hùng dũng cảm của Vương quốc bước ra để chiến đấu chống lại cái ác và khôi phục trật tự. Đó là một thời gian của những huyền thoại, một thời gian bị mất và cãi lộn. Chỉ những chiến binh thực thụ mới có thể đối mặt với sự tàn khốc ở biên cương và giải cứu những nạn nhân khóc nức nở trong bóng tối. Trải nghiệm cuộc đụng độ không thể ngăn cản của chiến đấu arcade! SPLENDID ARCADE COMBAT TOE-TO-TOE
Dễ dàng lau hoặc trượt để di chuyển, tự động kết hợp để giải phóng đôi tay của bạn, vấn đề duy nhất là thời gian hoàn hảo để chuyển đổi anh hùng. Chiến đấu toàn màn hình với các hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp, đòn tấn công mạnh mẽ sẽ nâng cao chất adrenaline của bạn với con số kết hợp tăng lên.

TUYỂN DỤNG HEROES PHÁP LÝ VÀ NÂNG CẤP CHO ULTRA
Hơn 50 anh hùng nổi tiếng nhất đứng trong một hàng sẵn sàng chiến đấu, chiêu mộ họ trong cuộc phiêu lưu thú vị! Nâng cấp các kỹ năng của họ lên các cấp độ khác nhau và mở khóa các bộ combo nâng cao; đánh thức họ để xuất hiện mới với phong cách hành động mới và nhiều sức mạnh hơn; tìm sự ràng buộc giữa các anh hùng và xây dựng sự hợp tác để đối phó với nhiều loại tình huống.

THỰC HÀNH...