Little Tittle — Pyramid solitaire card game v9.8.8 [MOD]
  • Phiên Bản: 9.8.8
  • OBB: No
  • Thể Loại: Games
  • Kích Thước: 62M
  • Ngày Đăng: February 14, 2020
  • Ngày Cập Nhật: 6 tháng trước
  • Lượt Xem: 70
Giới thiệu game "Little Tittle — Pyramid solitaire card game"
Từ những người sáng tạo của Mechanicus, trò chơi quyến rũ này chắc chắn sẽ hấp dẫn đối với tất cả các fan của trò chơi thẻ. Ít Chức danh phiêu lưu là một ứng dụng di động thú vị mà chụp quan tâm của bạn ngay từ đầu và giữ nó cho đến phút cuối. Lúc đầu, các cấp là khá dễ dàng, nhưng khi bạn nhận được thêm cùng, trò chơi trở nên phức tạp hơn và đầy thử thách. mục tiêu mới xuất hiện khi bạn đi, thêm sự đa dạng cho trò chơi.

lịch sử Solitaire của quay ngược lại sự phát minh ra thẻ chơi mình. Tên gốc tiếng Pháp cho trò chơi là "kiên nhẫn". Người ta tin rằng solitaire được phát minh bởi các tù nhân, người đã có rất nhiều thời gian rảnh rỗi và được bỏ đói cho đồng hành của con người. Chỉ rất tài năng, những người thông minh có thể đã đưa ra một trò chơi logic tuyệt vời như thế này! Kiên nhẫn solitaire là giải trí nổi tiếng độc quyền giữa các tù nhân trong một thời gian, nhưng nó đã không lâu trước khi nó trở nên phổ biến với tất cả mọi người, ngay cả vua. Hiện đại ngày kiên nhẫn solitaire bao gồm các yếu tố từ các trò chơi bài solitaire phổ biến khác. Mỗi người chơi thẻ nghiêm trọng đều biết về sự kiên nhẫn solitaire.

trò chơi thẻ này không chỉ dành cho giải trí - nó cũng giúp các cầu thủ học cách tập trung và nâng cao kỹ năng logic của họ. Tải tăng tinh thần như mức trở nên phức tạp hơn, đó là lý tưởng cho việc đào tạo não.

Trong kim tự tháp solitaire thẻ trò chơi nhỏ Chức danh phiêu lưu, đầy màu sắc, hình ảnh động và âm nhạc huyền diệu tạo nền quyến rũ. Trò chơi cũng có tính...