Ngôi nhà bí ẩn trốn thoát:trò chơi kinh miễn phí v7.6.9 [MOD]
  • Phiên Bản: 7.6.9
  • OBB: No
  • Thể Loại: Câu đố
  • Kích Thước: 53M
  • Ngày Đăng: May 11, 2021
  • Ngày Cập Nhật: 1 tháng trước
  • Lượt Xem: 26
Giới thiệu game "Ngôi nhà bí ẩn trốn thoát:trò chơi kinh miễn phí"
trò chơi mới không trốn thoát khỏi phòng ẩn năm 2021 thử thách tuyệt vời, trêu chọc não và trò chơi miễn phí cách điệu - đây là Phòng trốn thoát ẩn! 50 phòng là trò chơi mạo hiểm phổ biến nhất trong ứng dụng phòng thoát!

Bạn có thích thoát khỏi căn phòng tưởng tượng? Đây là một trong những tuyệt vời nhất. TẢI XUỐNG Trò chơi trốn thoát để rèn luyện trí não của bạn miễn phí và cố gắng hết sức để mở khóa tất cả các cánh cửa để giải các câu đố.

trốn thoát khỏi căn phòng ẩn hiện đang trình bày một trò chơi trốn thoát phiêu lưu mới miễn phí khác. Chúng tôi đang giới thiệu rất nhiều cuộc phiêu lưu và môi trường mới, Vì vậy, hãy sẵn sàng cho trò chơi trốn thoát mới này và thưởng thức những trò chơi kinh dị này từ đầu đến cuối. Có rất nhiều trò chơi trốn thoát vào năm 2021. Trò chơi kinh dị mới miễn phí năm 2021 này thật tuyệt vời dành cho bạn.

Thưởng thức trò chơi trốn thoát, trò chơi thoát khỏi căn phòng bí ẩn cổ điển với 50 phòng câu đố miễn phí! Hãy thử lối thoát phòng độc đáo của chúng tôi! Trong trò chơi trốn thoát này kết hợp với cuộc trốn thoát trong căn phòng kinh dị và cuộc trốn chạy tưởng tượng, nó sẽ cho phép bạn tận hưởng một hành trình giải đố phiêu lưu tuyệt vời. Tìm kiếm trò chơi ẩn là cách tốt nhất để chứng minh kỹ năng thám tử và rèn luyện trí não của bạn. Tìm đồ vật ẩn khi bạn điều tra mọi phòng. Nó đi kèm với những khó khăn khác nhau, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia và có tổng cộng 50 cấp độ. Thưởng thức trò chơi trốn tìm mới về cuộc trốn thoát trong...