Oil Tanker truck Transporter 2020: Truck simulator v1.7 [MOD]
  • Phiên Bản: 1.7
  • OBB: No
  • Thể Loại: Mô phỏng
  • Kích Thước: 31M
  • Ngày Đăng: April 8, 2021
  • Ngày Cập Nhật: 2 tuần trước
  • Lượt Xem: 13
Giới thiệu game "Oil Tanker truck Transporter 2020: Truck simulator"
Bạn sẽ lái xe tải chở nhiên liệu và vận chuyển nhiên liệu đến các trạm nạp khác nhau. Để trở thành tài xế tàu chở dầu là nhiệm vụ khó khăn khi làm vận chuyển dầu ở vùng đồi núi. Trò chơi mô phỏng này cho phép bạn lái tàu chở dầu để cung cấp dầu trên các trạm dầu khác nhau.

Trò chơi tàu chở dầu là một chiếc xe hạng nặng với đầy nhiên liệu, vì vậy hãy lái xe với sự chú ý đầy đủ thông qua các vòng quay rủi ro để vận chuyển dầu trên các trạm mục tiêu. Mối quan tâm chính của bạn là vận chuyển nhiên liệu trong các trạm mục tiêu với các tuyến đường được đưa lên xe tải dầu tránh tai nạn và các tuyến đường đồi núi nguy hiểm.

Bạn có thể lái trò chơi tàu chở dầu với sự trợ giúp của máy gia tốc và với sự trợ giúp của lái và nghỉ, bạn có thể điều khiển trò chơi xe tải vận chuyển.
Tàu chở dầu có sẵn trong các mô hình khác nhau để lựa chọn bằng cách kiếm tiền. Mỗi tàu chở dầu có màu sắc khác nhau, tất cả các tàu chở dầu đều phù hợp với các tuyến đường khác nhau để vận chuyển hàng hóa dầu. Lái xe tải dầu trên những con đường rộng lớn của các thành phố khác nhau. Lái xe tải chở hàng trong những con đường đẹp, những ngọn núi, môi trường đồi núi chết chóc và dọc theo những khu vực xanh.

Điều chỉnh chế độ xem camera trong trình mô phỏng xe tải vận chuyển tàu chở dầu 2020 theo sự thoải mái của bạn để trải nghiệm bên ngoài và các góc khác nhau của xe tải dầu trên đồi.

Oil Tanker Truck Transporter 20 là một trò chơi tàu chở dầu cho bạn và mục đích của trò chơi vận chuyển dầu...