Словорд: филворды и словорды от Сканворд.ру v7.6.8 [MOD]
  • Phiên Bản: 7.6.8
  • OBB: No
  • Thể Loại: Games
  • Kích Thước: 93M
  • Ngày Đăng: November 8, 2019
  • Ngày Cập Nhật: 7 tháng trước
  • Lượt Xem: 55
Giới thiệu game "Словорд: филворды и словорды от Сканворд.ру"
Mọi thứ đều tốt, cái mới. Hai trò chơi trong một ứng dụng. Các lĩnh vực và Slovords.
Câu đố là ô chữ bao gồm một lưới chỉ có câu trả lời. Không có câu hỏi, như trong một trò chơi ô chữ. Nhiệm vụ là để hiểu: câu trả lời nào được ẩn trong lưới, đâu là chữ cái đầu tiên của mỗi câu trả lời và cách câu trả lời nằm trong lưới, bởi vì nó có thể thay đổi hướng. Mỗi chữ cái tiếp theo của câu trả lời trong tệp được đặt trong ô liền kề với chữ cái trước (phải, trái, cao hơn, thấp hơn, nhưng không theo đường chéo). Đoán sôi lên, mà không cần lấy ngón tay ra, bỏ qua câu trả lời hoàn toàn. Và chuyển sang câu trả lời tiếp theo cho đến khi không có chữ cái nào bị gạch bỏ trong lưới.

Slovord là một trò chơi mà tôi chưa từng thấy trong số các ứng dụng di động. Tôi mạo hiểm gọi bản thân mình là tác giả của thể loại này, vì thế từ vựng từ vựng được phát minh bởi chính tôi. Trong trò chơi này, mỗi từ từ cột bên trái cần tìm đúng cặp từ cột bên phải.

18 ngôn ngữ. Nga, Anh, Ucraina, Pháp, Tatar, Đức, Chechen, Tây Ban Nha, Bashkir, Bồ Đào Nha, Chuvash, Avar, Lezgin, Kumyk, Lak, Tabasaransky, Darginsky, Ingush. Sắp có 6 ngôn ngữ. Ý, Thụy Điển, Hà Lan, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Rumani. Sẽ có nhiều ngôn ngữ hơn. Bạn có thể đặt hàng. Mọi người yêu quý. Quê tôi là người Nga. Bản địa của bạn - tôi không biết)).
Mỗi tháng 100 mới. Khối lượng tối đa là 1200. Câu đố cũ hơn 1 năm sẽ bị xóa vĩnh viễn. Cập nhật - ngày đầu tiên của tháng. Bạn có thể cập nhật tự động. Chỉ các ngôn ngữ hoạt động được cập nhật. Bạn có thể tải...