Stickman Ghost: Chiến Binh Ninja – Game Offline v1.8 [MOD]
  • Phiên Bản: 1.8
  • OBB: No
  • Thể Loại: Tác vụ
  • Kích Thước: 45M
  • Ngày Đăng: August 1, 2019
  • Ngày Cập Nhật: 1 năm trước
  • Lượt Xem: 145
Giới thiệu game "Stickman Ghost: Chiến Binh Ninja - Game Offline"
Stickman Ghost bản cao cấp mang đến cho bạn:
✅Mở khóa miễn phí thú cưng.
✅Miễn phí 20.000 vàng.
✅Không quảng cáo toàn màn hình.
Bóng ma chiến binh Stickman – Hãy trở thành huyền thoại samurai với trận chiến stick người que.
Một bóng ma stickman samurai sát thủ đang quay lại báo thù những tên người que phản bội lại vương quốc của mình để đầu quân cho lũ quái vật gớm ghiếp. Với thanh kiếm và chiếc cung của mình chàng stickman sẽ tiêu diệt tất cả lũ liên minh stickman và những tên trùm ác quỷ và chúa tể godzilla. Điều khiển chàng stickman và sử dụng kỹ năng hợp lý để tạo ra những combo đẹp mắt và kiếm tiền thật nhanh để nâng cấp vũ khí, thu thập vật phẩm tiêu diệt tất cả kẻ thù.
Tính năng trong Stickman Ghost - Ninja Warrior:
- Các tính năng vật lý chiến đấu y như thật, các kiểu chết vô cùng khó đỡ và hài hước.
- 60 level map khác nhau như: hẻm núi, vùng vịnh, rừng âm u, thành phố paris với hàng ngàn thử thách tăng dần với lượng dmg khủng khiếp.
- Âm thanh tuyệt đỉnh, hiệu ứng võ thuật công phu rất phù hợp với thể loại game người lớn vô cùng mạnh mẽ tạo ra một game đánh nhau vô cùng hấp dẫn.
- Combo đa dạng với hàng chục loại vũ khí khác nhau trong giới võ lâm truyền kỳ như gậy thiếu lâm tự, kiếm võ đang, vuốt ngũ độc, đao minh giáo, cung dương gia, đao quan vũ tạo lên một game lôi cuốn tới tùng chi tiết.
- Lối chơi cuốn hút với huyền thoại stickman đứng trước liên minh stick phản bội.
Truyền thuyết về một chiến binh samurai ninja người que lừng lẫy trong võ lâm đánh cược sinh mạng mình với tử thần. Ai sẽ là...