tàu chở hàng giả lập trò chơi vận chuyển hàng hóa v1.0.3 [MOD]
  • Phiên Bản: 1.0.3
  • OBB: No
  • Thể Loại: Mô phỏng
  • Kích Thước: 81M
  • Ngày Đăng: June 11, 2021
  • Ngày Cập Nhật: 2 tuần trước
  • Lượt Xem: 17
Giới thiệu game "tàu chở hàng giả lập trò chơi vận chuyển hàng hóa"
Nhập vai thuyền trưởng trong trò chơi mô phỏng tàu thực 2019 và chơi trò chơi vận chuyển hàng hóa miễn phí mới qua sóng biển trong trò chơi vận chuyển hàng hóa thành phố 3D mô phỏng tàu chở hàng mạo hiểm nhất, tải xuống miễn phí.

Chơi trò chơi mô phỏng thuyền mới nhất, nơi bạn có cơ hội trở thành thuyền trưởng của con tàu du lịch sang trọng hoặc con tàu chở hàng khổng lồ để đi vòng quanh Biển Địa Trung Hải quanh cảng thành phố. Đi thuyền trên tàu chở dầu dài 400 mét từ thành phố này đến bến tàu khác hoặc đi thuyền năng lượng để đua qua kênh trong thành phố. Bạn cũng có thể có cơ hội lái chiếc xe nước điên cuồng để chạy đua bên trong bến tàu của thành phố và vận chuyển hàng hóa trong trò chơi mô phỏng thuyền tuyệt vời này cho năm 2019. Đi thuyền từ các thành phố cảng đến bến cảng trên đảo, đóng vai thuyền trưởng của con tàu và đứng trên boong để lái phà thuyền để vận chuyển hành khách từ điểm du lịch này đến điểm du lịch tiếp theo. Vận hành máy móc hạng nặng của bến cảng như người điều khiển cần trục thực thụ để xếp container hàng hóa lên tàu vận chuyển hàng hóa. Lái những chiếc xe tuyệt vời nhất và đậu chúng qua phà để di chuyển trên mặt nước trong trò chơi mô phỏng tàu mới nhất.

Đua trên mặt nước với tàu cao tốc và xe trượt nước để hoàn thành trò chơi vận chuyển hàng hóa liên thành phố. Chơi trò chơi mô phỏng tàu mới nhất và đi xe trượt nước và tàu cao tốc trên Biển Địa Trung Hải. Vận hành cần trục bến cảng trên bến cảng của thành phố đô thị trong trò chơi tàu vận tải ô tô mới...