Thành phố Điều khiển Huấn luyện viên Hành khách 3D v1.1 [MOD]
  • Phiên Bản: 1.1
  • OBB: No
  • Thể Loại: Thư viện và Trình diễn
  • Kích Thước: 34M
  • Ngày Đăng: May 13, 2021
  • Ngày Cập Nhật: 3 tháng trước
  • Lượt Xem: 37
Giới thiệu game "Thành phố Điều khiển Huấn luyện viên Hành khách 3D"
Bạn đã sẵn sàng để học cách lái xe buýt chở khách và trở thành một chuyên gia lái xe buýt thành phố. Chúng tôi tự hào giới thiệu với bạn trò chơi mô phỏng xe buýt 3D hiện đại và mượt mà mới nhất của chúng tôi. Bắt đầu đào tạo của bạn như một tài xế xe buýt thành phố thiếu kinh nghiệm và tìm hiểu cách một tài xế xe buýt thành phố chuyên nghiệp đối mặt với các vấn đề và làm thế nào anh ta dễ dàng lái xe buýt chở khách với bệnh nhân và các kỹ năng tốt hơn.
Trò chơi mô phỏng xe buýt chở khách đã trở nên tốt hơn theo thời gian và Giao thông công cộng cũng vậy. Có hơn 4 loại xe khác nhau, vì vậy chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy chiếc xe yêu thích của mình quá nhiều ổ đĩa trong thế giới nhập vai và chi tiết. Trình mô phỏng xe buýt tiếp tục, sau khi phát lại hành động tuyệt vời.
Nhiệm vụ hoàn thành sẽ mở khóa các Xe buýt và phương tiện khác cho phép bạn thưởng thức các cấp độ trò chơi khác nhau và với các xe buýt mới trong các trò chơi 3D giả lập xe buýt.
Bạn đã bao giờ mơ ước được lái chiếc xe buýt thành phố khổng lồ chưa? Hay bạn sợ lái xe buýt LỚN? Bạn không cần phải có một bài kiểm tra lái xe buýt đặc biệt hoặc giấy phép lái những chiếc xe buýt hạng nặng quanh thành phố tuyệt vời trong trò chơi giả lập xe buýt. Chúc may mắn!!
Hành khách đang chờ xe buýt đón trên các điểm dừng xe buýt khác nhau ở các điểm dừng xe buýt khác nhau ở các cấp độ khác nhau. Bạn phải đến các trạm xe buýt đón chúng và thả chúng vào điểm dừng xe buýt mong muốn của chúng. City Coach Bus Driving Pas Pas Bus giả lập trò chơi 3D năm 2020 và...