Tiền tuyến đã chết tăng: FPS thây ma thợ săn v0.4.9 [MOD]
  • Phiên Bản: 0.4.9
  • OBB: No
  • Thể Loại: Games
  • Kích Thước: 78M
  • Ngày Đăng: October 16, 2019
  • Ngày Cập Nhật: 3 năm trước
  • Lượt Xem: 229
Giới thiệu game "Tiền tuyến đã chết tăng: FPS thây ma thợ săn"
Bạn đã sẵn sàng để chơi trò chơi bắn súng OP? Bạn sẽ sống sót trong Frontline Dead Rising: FPS Zombie Hunter Game cho đến khi chiến tranh kết thúc? Bạn có sức mạnh để sống sót trong thành phố chết tận thế Zombie? Nếu có thì chào mừng bạn đến với trò chơi bắn zombie miễn phí hay nhất của chúng tôi, trò chơi Frontline Dead Rising: FPS Zombie Hunter có các tính năng của trò chơi săn zombie và săn bắn zombie thực sự. Chơi OPS với đòn phản công thực sự trong chiến trường. Chơi nhiều nhiệm vụ bắn súng góc nhìn người thứ nhất để loại bỏ và ngăn chặn sự lây lan của virus zombie.
- Frontline Dead Rising: FPS Zombie Hunter Game là game bắn súng sinh tồn zombie hay nhất trên di động! Tải về và chơi ngay MIỄN PHÍ. Lấy súng bắn tỉa 3d của bạn và bắt đầu bắn zombie để dọn sạch vùng đất chết khỏi ngày tận thế zombie.
- Trong Frontline Dead Rising: Trò chơi FPS Zombie Hunter, bạn phải chiến đấu để sinh tồn trong ngày tận thế zombie với kỹ năng bắn súng tốt nhất chỉ cần chọn khẩu súng tốt nhất để chiến đấu chống lại những linh hồn đã chết đang tiến về phía bạn để giết bạn.
- Don Để lại bất kỳ zombie sống. Chơi như một thợ săn chuyên nghiệp của các trò chơi săn zombie và các trò chơi bắn súng zombie miễn phí để cảm nhận thời gian thực trải nghiệm hành động ly kỳ và phiêu lưu của trò chơi bắn súng tuyệt vời này.
- Giết tất cả sóng zombie nếu bạn không muốn chết. Cố gắng hết sức để bắn tất cả zombie bất tử bằng cách bắn và giết trong trò chơi bắn zombie miễn phí tốt nhất.
- Mở khóa nhiều súng tuyệt vời và bắn tỉa zombie để thực hiện...