Game سيوف المجد Mod phiên bản 1.0.0.1019_build_39 cho điện thoại Android

Giới thiệu game سيوف المجد
Bạn phải thông minh và khéo léo để giành chiến thắng trong Swords of Glory Wars, một cuộc diễu hành bởi những trận chiến hoành tráng và những thử thách đầy thử thách đang chờ bạn! Bạn phải sử dụng các chiến thuật và chiến thuật mạnh nhất để kiểm soát và đánh bại kẻ thù. Chọn cẩn thận chỉ huy quân sự của bạn là người đầu tiên đi vào lịch sử trong loạt chiến thắng của mình! Ai sẽ là người đi đầu trong sự nghiệp Saladin hoặc Nur al-Din Zanki?


Trò chơi được chia thành 3 tính năng quan trọng:
Các cuộc chiến (trận chiến với quân Thập tự chinh) đã tham gia vào các trận chiến lịch sử có thật do các anh hùng lịch sử được trang bị các kỹ năng chiến đấu như Saladin, Nur al-Din Zanki và Cây dũng cảm. Khám phá các lực lượng tiềm ẩn, nâng cấp khả năng của họ và phát triển thiết bị của họ. Sử dụng chiến lược phù hợp với khóa học quân sự của bạn hoặc bảo vệ vương quốc của bạn chống lại sự xâm lược hoặc tấn công mạnh mẽ. Sự lựa chọn cho bạn!
Xây dựng thành phố để đặt nền móng của một vương quốc với một đội quân hùng mạnh mà bạn phải quản lý một cách khôn ngoan. Chìa khóa để sinh tồn và chiến thắng là trang phục chiến đấu của bạn. Thiết kế pháo đài của bạn và huấn luyện quân đội và phát triển các thiết bị quân sự và các đơn vị quân đội. Thu thập tài nguyên và tiến hành nghiên cứu để cải thiện các khu vực quân sự và kinh tế khác nhau trong thành phố của bạn để thống trị chiến trường.
Bản đồ thế giới Tạo liên minh của riêng bạn hoặc tham gia các liên minh mạnh mẽ theo lựa chọn...
Game Android Mod Mới Nhất