Bộ sưu tập Tranh ghép HD-Tranh ghép cho người lớn v2.8.9 [MOD]
  • Phiên Bản: 2.8.9
  • OBB: No
  • Thể Loại: Games
  • Kích Thước: 83M
  • Ngày Đăng: February 25, 2020
  • Ngày Cập Nhật: 5 tháng trước
  • Lượt Xem: 59
Giới thiệu game "Bộ sưu tập Tranh ghép HD-Tranh ghép cho người lớn"
Hãy chơi game ghép tranh yêu thích của bạn với hơn 10.000 tranh ghép đẹp mắt, giải Tranh ghép Miễn phí Mỗi ngày và tạo nên các tranh ghép tuyệt vời từ hình ảnh của riêng bạn!

Hãy chọn những bức ảnh có độ nét cao từ gần 200 gói tranh thuộc nhiều danh mục khác nhau và tùy chỉnh tranh ghép theo kích cỡ, hình dạng mảnh ghép, xoay hình và màu nền.

Các điểm nổi bật:

10.000 tranh ghép
Có hơn 200 gói tranh ghép trong mục Cửa hàng của trò chơi.
20 tranh ghép mới được thêm vào mỗi tuần.
Mỗi ngày trò chơi đều có tranh ghép mới miễn phí trong ngày.

Tranh ghép Miễn phí Hàng ngày
Trò chơi có tranh ghép mới miễn phí mỗi ngày. Tranh ghép Miễn phí Hàng ngày sẽ có trong vòng 24 tiếng và sau đó sẽ được thay bằng một tranh miễn phí mới.

20 tranh ghép mới mỗi tuần
Có nội dung cập nhật nổi bật trong mục Cửa hàng vào thứ Tư hàng tuần – đó là việc xuất hiện các gói tranh ghép mới miễn phí và trả tiền. Hơn nữa, khoảng 2-3 gói tranh ghép miễn phí sẽ được xuất bản trên trang Facebook của chúng tôi mỗi ngày.

Dịch vụ Giới thiệu Tranh ghép
Nhận các nội dung giới thiệu riêng về các tranh ghép sau khi hoàn thành mỗi tranh ghép. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn các tranh ghép dựa trên sở thích của mình.

17 loại tranh ghép
Chọn tranh ghép để chơi từ một trong 17 loại tranh ghép: Đầy màu sắc, Nhiệt đới, Hoa, Phong cảnh, Mùa màng, Nhà, Kỳ nghỉ, Động vật, Bươm bướm, Họa tiết, Du lịch, Làm bằng tay, Thức ăn, Nghệ thuật, Trẻ em, Kỹ thuật, Bất ngờ

Lên đến 440 mảnh ghép
10 cấp độ khó – từ 12 đến 440 mảnh ghép! Thay đổi...