Brain Buzzer- Fun IQ,Brain Games and Logic puzzles v1.2.4 [MOD]
  • Phiên Bản: 1.2.4
  • OBB: No
  • Thể Loại: Câu đố
  • Kích Thước: 11M
  • Ngày Đăng: August 12, 2019
  • Ngày Cập Nhật: 1 năm trước
  • Lượt Xem: 238
Giới thiệu game "Brain Buzzer- Fun IQ,Brain Games and Logic puzzles"
Brain Buzzer là một trò chơi giải đố để kích thích não của bạn! Điều tốt nhất của trò chơi này là bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ trong một giới hạn thời gian đầy thử thách. Có rất nhiều câu đố động não đơn giản và phức tạp được đưa vào để kiểm tra kỹ năng phân tích và logic của bạn. Trò chơi giải đố hay nhất dành cho trẻ em, phụ nữ, nam giới, mọi lứa tuổi và giới tính!. Bạn sẽ không chỉ thưởng thức trò chơi mà còn dần dần cải thiện các kỹ năng này - tập trung, chú ý, ghi nhớ, giải quyết vấn đề, tập trung, xây dựng vốn từ vựng. Hoàn toàn quảng cáo miễn phí. VUA CỦA CÁC GIÁO VIÊN BRAIN!
9 trò chơi giải đố về não: -
TÌM KIẾM WORD: Câu đố trò chơi trí não rất thú vị. Khác nhau từ khó đến khó khăn. Trò chơi trí tuệ tốt câu đố để cải thiện kỹ năng logic và nhận thức. Giúp cải thiện việc xây dựng vốn từ vựng. Trò chơi Tìm kiếm từ cần tìm từ trong một khối nhất định.
ANAGRAM: Khám phá các từ ẩn từ các chữ cái hỗn hợp. Trò chơi này giúp bạn học, thực hành và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh. Nó rất hữu ích cho việc xây dựng vốn từ vựng. Trò chơi trí não có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn với Free Fun. Bộ sưu tập từ tốt.
MATCH STICK: MATCHSTICK là một trò chơi giải đố rèn luyện trí não cổ điển mà mọi người đã chơi ít nhất một lần. Câu đố này chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc: P
SUPER MATH: Giữ cho tâm trí của bạn sắc nét và cảnh giác bằng cách sử dụng Math Challenge để tăng sức mạnh tinh thần của bạn. Cải thiện kỹ năng toán học của bạn bằng cách chơi các câu đố trò...