Ertugrul Ghazi The Warrior Ertugrul gazi game 2020 v1.0.3 [MOD]
  • Phiên Bản: 1.0.3
  • OBB: No
  • Thể Loại: Phiêu lưu
  • Kích Thước: 52M
  • Ngày Đăng: June 11, 2021
  • Ngày Cập Nhật: 2 tuần trước
  • Lượt Xem: 14
Giới thiệu game "Ertugrul Ghazi The Warrior Ertugrul gazi game 2020"
Chào mừng bạn đến với Ertugrul Gazi The Warrior: Empire Games

Thưởng thức trò chơi phiêu lưu nhập vai mới và trò chơi hay nhất của Kayı trong trò chơi đấu kiếm hay nhất năm 2020. Bạn có cơ hội khám phá các loại nhiệm vụ chiến đấu Kiếm gây nghiện khác nhau. Ertugrul Gazi & Osman Gazi là nhân vật lịch sử Thổ Nhĩ Kỳ, cả hai đều là những anh hùng thực sự thời bấy giờ và là con trai của Suleyman Shah vĩ đại.

Con trai của fatih sultan mehmet, Thống đốc nổi tiếng của Kayı, chiến đấu và cai trị một nhà nước với Ertugrul Gazi! Một cuộc đấu tranh cho sự công bằng và sự thật đến trước chúng ta. Trò chơi Ertuğrul Gazi là trò chơi Chiến binh với môi trường 3D độ phân giải cao và dễ chơi. Ertugrul Ghazi là sự hồi sinh của một quốc gia có sức mạnh và bộ lạc QAI cao quý đã giúp anh ta tiến lên với một mục đích: đánh bại Đế chế Ottoman và thiết lập hòa bình bằng cách khắc sâu niềm tin vào luật pháp và công lý.

Thưởng thức trò chơi mô phỏng kabila miễn phí của Kayı và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cưỡi ngựa bằng cách sử dụng các kỹ năng mô phỏng cưỡi ngựa hoàng tử của bạn. Có các nhiệm vụ riêng biệt cho từng phần. Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua thành công mỗi nhiệm vụ là tiêu diệt những kẻ phản bội chống lại ertugrul dirlis trong Trò chơi Ertugrul Ghazi năm 2020 này.

Bạn đã sẵn sàng tham gia Ertugrul Horse cưỡi Simulator với Ertugrul Bey & Usman Gazi, anh hùng chiến tranh thực sự?

Trò chơi mô phỏng Thổ Nhĩ Kỳ 3D Ertugrul hay nhất năm 2020 với các loại cấp độ khác nhau mà bạn có thể chơi. Ertugrul Ghazi Stamina bao gồm 26 phần...