Family Hotel: Romantic story decoration match 3 v7.2.6 [MOD]
  • Phiên Bản: 7.2.6
  • OBB: No
  • Thể Loại: Câu đố
  • Kích Thước: 72M
  • Ngày Đăng: August 14, 2019
  • Ngày Cập Nhật: 4 tháng trước
  • Lượt Xem: 147
Giới thiệu game "Family Hotel: Romantic story decoration match 3"
Family Hotel: một trò chơi ghép 3 theo cốt truyện với cơ chế mới, nhân vật đáng nhớ và nhiệm vụ phụ thú vị!

Bước vào thế giới của Family Hotel, trò chơi match-3 lãng mạn mới nhất!
Bạn sẽ biến một trang viên nông thôn tồi tàn thành nhà trọ gia đình trong mơ của bạn. Chơi trận đấu-3 để dọn sạch đống đổ nát và để trí tưởng tượng của bạn tuôn trào khi bạn khôi phục tòa nhà về thời kỳ huy hoàng trước đây.

Làm việc cùng với Emily và Max, bộ đôi bất thường đằng sau khách sạn Family. Khi những người đồng quản lý lần đầu gặp nhau, có vẻ như họ sẽ không đủ lâu để biến tầm nhìn của họ thành hiện thực. Tuy nhiên, khi họ gia nhập lực lượng và hợp tác, cả hai nhận ra họ có bao nhiêu điểm chung.

Cùng nhau, họ sẽ có thể xây dựng, trang bị và tùy chỉnh từng phòng khách sạn. Thay thế đài phun nước đã cũ, thêm các kiểu dáng và tính năng độc đáo mới và chuẩn bị ngôi nhà mới của bạn để chào đón hàng trăm khách đến thăm. Tất cả họ sẽ có những nhiệm vụ mà bạn có thể giúp họ hoàn thành để nhận thêm phần thưởng!

Tìm hiểu thêm về từng nhân vật trong trò chơi. Khám phá chi tiết về quá khứ của Emily và khám phá bí ẩn xung quanh gia đình Max sườn. Trò chuyện với khách hàng quen của bạn ở sảnh và đi sâu vào một trong những âm mưu phong phú nhất mà trò chơi match-3 từng có!

Dự án của bạn sẽ phát triển thành một doanh nghiệp thịnh vượng hoặc vượt khỏi tầm kiểm soát và sụp đổ xuống đất?
Là tình yêu trong không khí dành cho hai nhân vật chính hay họ sẽ chiến đấu cho đến khi họ chia...