Swat Elite Force: Action Shooting Games 2018 v0.0.2c [MOD]
  • Phiên Bản: 0.0.2c
  • OBB: No
  • Thể Loại: Tác vụ
  • Kích Thước: 94M
  • Ngày Đăng: October 7, 2019
  • Ngày Cập Nhật: 6 tháng trước
  • Lượt Xem: 205
Giới thiệu game "Swat Elite Force: Action Shooting Games 2018"
Thích chơi một mình? Sau đó, cảm thấy tự do để bước vào chiến dịch chơi solo ly kỳ khi bạn bắn theo cách của bạn thông qua một tình huống thảm khốc sau khi người khác cứu thế giới khi bạn khởi động một cuộc tấn công chống lại kế hoạch khải huyền của kẻ điên cuồng. hoặc bạn có thể trở thành tên tội phạm đang cố gắng làm cho thế giới ghi lại những game hành động hay nhất. Chiến đấu chống lại đội CT khủng bố S.A.W.T hoặc nhà lãnh đạo mafia khủng bố và bom thực vật.

Tính năng, đặc điểm;

ĐIỀU KHIỂN TÙY CHỈNH CAO:
Điều khiển trực quan, có khả năng tùy biến cao để bạn có thể chơi trò chơi theo cách bạn muốn. Elite Elite Force hỗ trợ bộ điều khiển trò chơi HID. MOGA Pro cũng được hỗ trợ các loại vũ khí mới, chế độ chơi mới đang chờ bạn trong trò chơi hành động đáng kinh ngạc, nơi những kẻ khủng bố và lực lượng đặc biệt tham gia vào trận chiến không phải cho cuộc sống, nhưng đến chết trong các trò chơi hành động 2018. có sẵn trong trò chơi, từ súng trường tấn công và plasma đến súng máy laser và súng phóng lựu trong các trò chơi hành động hay nhất! Mỗi loại vũ khí đều có những đặc tính độc đáo và đặc điểm riêng.


PHƯƠNG THỨC CHIẾN DỊCH CHIẾN DỊCH SOLO INTENSE:
Chơi nhiệm vụ Spec Ops mới để thực hiện FPS adrenaline rush trực tuyến. Tham gia vào các nhiệm vụ câu chuyện có nhịp độ nhanh, nơi cuộc gọi sẽ đưa bạn từ Tokyo đến Venice để thử thách nhiều người đầu tiên trong trò chơi bắn súng ngoại tuyến. Bạn đã sẵn sàng cho FPS trực tuyến của những giấc mơ của bạn, đi sâu vào trò chơi...