Roller Ball 3: Red Bounce Ball Love Adventure v3.8.0 [MOD]
  • Phiên Bản: 3.8.0
  • OBB: No
  • Thể Loại: Games
  • Kích Thước: 67M
  • Ngày Đăng: February 14, 2020
  • Ngày Cập Nhật: 6 tháng trước
  • Lượt Xem: 73
Giới thiệu game "Roller Ball 3: Red Bounce Ball Love Adventure"
Bạn có phải là fan cuồng của loạt phim phiêu lưu Red Jump Ball? Red Big Ball 3: Bouncing Ball Love Adventure được thiết kế dành cho bạn!

Lăn và nhảy quả bóng nhảy màu đỏ nảy (bóng nảy đỏ - anh hùng bóng lăn màu đỏ) qua từng cấp độ và cứu bạn gái bị bắt cóc trong phiên bản thứ ba của loạt phim phiêu lưu Red Big Ball đình đám.

Tham gia siêu anh hùng bóng đỏ, bóng hồng và bóng xanh trong thế giới trò chơi bóng hay nhất. Trong trò chơi bóng này, bóng nảy siêu đỏ (nảy bóng đỏ - bóng nhảy đỏ nhảy 4) cứu thế giới với tất cả các quả bóng lăn màu đỏ mới. Thật không may, quả bóng tình yêu của anh - bóng hồng đã bị bắt cóc. Đã đến lúc bóng nảy siêu đỏ bắt đầu cuộc phiêu lưu mới. Trở lại với quả bóng đỏ trong thế giới này và tìm ra sự thật đằng sau sự mất mát của quả bóng tình yêu của anh ấy.

Cứu cô gái của bạn khỏi một kẻ xấu mưu mô dù sao cũng đủ khó - nhưng điều đó khó hơn khi bạn không có tay hoặc chân! Red Big Ball và Pink Ball đã cùng nhau lên kế hoạch cho những quả bóng nhỏ - cho đến khi Black Ball đáng sợ lăn hồng đi! Bây giờ Red phải tung lên, nổi và lăn theo những cái bẫy quái dị của Black Ball, để tìm cô gái của anh ta và đảm bảo nhân vật phản diện có được sự xuất hiện của anh ta.

Cách chơi Red Roller Ball 3: Bouncing Ball Love Adventure:
- Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển quả bóng nhảy màu đỏ.
- Trên khắp các cấp độ khác nhau như Kim tự tháp, núi lửa và tàu lượn siêu tốc
- Tìm lối đi bí mật, cân bằng trên những tảng đá lăn, máy bay trực thăng và điều khiển những vật dụng kỳ quái
-...